Những lưu ý khi chọn mua máy cắt thịt bánh mì Kebab

Máy cắt thịt Kebab Torki là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh bánh mì. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy, tuy nhiên chất lượng không được kiểm định kỹ càng. Chính vì thế mà bên cạnh các sản phẩm chất lượng của các đơn vị uy tín vẫn có nhiều sản phẩm thực sự kém chất lượng. sau đây là những lưu ý khi chọn mua máy cắt thịt Kebab Torki mà bạn không thể bỏ qua!

Chất lượng kém nhưng lại bán với giá tương đương

Một chiếc máy cắt thịt Kebab trung quốc không có gì khác với các loại máy chính hãng của Đức. Nếu bằng mắt thường thì bạn khó có thể nhận biết được đâu là máy Trung, đâu là máy của Đức.

Máy cắt thịt

Chỉ khi sử dụng được một thời gian bạn mới biết chất lượng của máy thế nào. Với máy kém chất lượng, thịt sẽ không được đều, đồng thời mô tơ hay bị nóng. Chưa kể những chi tiết máy bên trong lại lắp đặt sơ sài, có nguy cơ cháy rất lớn.

Tuy nhiên, không phải cứ chất lượng kém là chúng được bán với giá rẻ. Rất nhiều cửa hàng bán chúng với giá tương đương, thậm chí là cao hơn so với những loại máy nhập khẩu. Chính vì điều đó mà đòi hỏi người mua phải thật sự tỉnh táo.

Chiếc máy cắt thịt Kebab sử dụng nguồn điện 220V để hoạt động. Nếu sử dụng máyTrung Quốc, chắc chắn số điện sẽ ngoài tầm kiểm soát. Do những dây đồng bên trong máy không được trang bị cẩn thận, máy nóng và hoạt động nhiều hơn bởi vì mô tơ kém chất lượng. Nếu bạn ít khi sử dụng máy thì lượng tiền điện sẽ tăng lên không đáng kể. Nhưng nếu bạn kinh doanh, thường xuyên sử dụng chúng thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Máy cắt thịt Kebab Đức – sự lựa chọn số 1

Không như những loại hàng trôi nổi trên thị trường, dòng máy cắt thịt Kebab nhập khẩu Đức là sự lựa chọn số 1 về chất lượng cũng như giá thành.

Với lớp hợp kim nhôm bao phủ tránh bị han gỉ và biến dạng đồng thời làm cho chiếc máy có một vẻ về ngoài sang trọng vô cùng. Điều này chính là sự khác biệt giữa dòng máy nhập khẩu chính hãng này so với dòng máy kém chất lượng Trung Quốc.

Những ưu điểm vượt trội mà chiếc máy này mang lại mà bạn không thể bỏ qua:

  • Tiết kiệm thời gian đáng kể
  • Tiết kiệm điện năng
  • Mô tơ khỏe hơn, cắt thịt đều
  • Rất dễ cầm nắm và di chuyển
  • Tuổi thọ lâu dài
  • Giá thành hợp lý

Hiện nay, xebanhmi.vn đang là nhà phân phối máy cắt thịt bánh mì kebab chính hãng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn nhé!

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Gia công xe bánh mì / Mua xe bánh mì bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398