Trang trí xe bánh mì như thế nào để thu hút khách hàng?

Những cách trang trí xe bán bánh mì không phải ai cũng biết

Bạn đang kinh doanh bánh mì đường phố? Ban muốn trang trí xe bánh mì độc đáo để thu hút khách hàng? Tuy nhiên bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Cách trang trí nào sẽ giúp cho xe bánh của bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng? Nếu bạn đang đau đầu trong việc lên các phương án thiết kế thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây.

Những cách trang trí đẹp, độc đáo cho xe bánh mì

Những cách trang trí đẹp, độc đáo cho xe bánh mì

Vì sao cần trang trí xe bánh mì?

Trước khi tìm hiểu các cách trang trí xe bánh đẹp, bạn nên tìm hiểu những lý do vì sao cần trang trí chiếc xe này. Không giống như hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp có địa chỉ, cửa hàng cụ thể, việc kinh doanh đường phố có tính linh động cao. Do những chiếc xe bánh mì thường rất nhỏ nên bạn cần phải trang trí xe, tạo điểm nhấn cho những chiếc xe này để thu hút khách hàng.

Có thu hút khách hàng thành công thì hiệu quả kinh doanh, doanh thu mới đạt được như bạn mong muốn. Hơn nữa, nhiều người thường có quan niệm đồ ăn vỉa hè không đảm bảo vệ sinh. Vì thế nếu một chiếc xe bánh mì được trang trí đẹp, bắt mắt và hấp dẫn sẽ đánh tan mọi lo lắng này của mọi người. 

Cách trang trí xe bánh mì đẹp

Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để mọi người có thể trang trí xe bánh đẹp, thu hút khách hàng khác nhau. Bạn có thể sử dụng decal, đèn trang trí,… cho chiếc xe bánh mì. Cụ thể:

Những cách trang trí xe bán bánh mì không phải ai cũng biết

Những cách trang trí xe không phải ai cũng biết

Sử dụng decal bắt mắt

Cách trang trí xe bán bánh mì ấn tượng đầu tiên mà nhiều người hiện nay lựa chọn nhất chính là sử dụng decal bắt mắt. Bạn nên mua giấy decal để dán lên xe bánh mì, trang trí cho xe bánh mì thêm phần nổi bật với những màu sắc rực rỡ. Đặc biệt, thông tin in trên decal để dán vào xe bánh mì cần sử dụng font chữ đậm, cách điệu và nổi bật. Có như vậy xe mới đủ sức hút với khách hàng.

Thiết kế xe đáp ứng nhu cầu người dùng

Thiết kế xe đáp ứng nhu cầu người dùng chính là bí quyết trang trí bạn nên quan tâm. Trong đó, do đặc thù của hoạt động kinh doanh bánh mì này là kinh doanh đường phố nên khi để đảm bảo vệ sinh, xe nên được thiết kế thêm kính cho khu vực để nguyên liệu và chế biến bánh mì. Kính có tác dụng chắn bụi mà trong suốt nên rất dễ quan sát, đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Hướng dẫn cách trang trí xe bánh mì đẹp nhất

Hướng dẫn cách trang trí đẹp nhất

Hoặc nếu không sử dụng kính, mọi người có thể sử dụng mica nhựa trong suốt để thiết kế cho xe. Mica nhựa có thể sử dụng trong những trường hợp xe bánh mì được thiết kế cong mà kính không thể đáp ứng được. Việc lựa chọn chất lượng phù hợp sẽ giúp cho xe bánh mì đẹp hơn và cũng là một cách trang trí độc đáo bạn không nên bỏ qua.

Trang trí xe bánh mì bằng đèn led

Cách thứ ba để trang trí xe bánh mì chính là bạn nên sử dụng đèn led để trang trí. Đèn led nhấp nhánh nhiều màu sắc sẽ giúp cho chiếc xe bánh mì nổi bật hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt, đèn led sẽ rất hữu ích cho những người kinh doanh bánh mì buổi tối. Bởi ở các vỉa hè, lòng đường buổi tối đèn sẽ khá mờ, do đó đèn led trang trí cũng góp phần tăng thêm ánh sáng.

Nên đặt làm, trang trí xe bánh ở đâu?

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí? Vì thế bạn chưa biết cách trang trí xe sao cho thật ấn tượng? Bạn sợ rằng mình trang trí không đẹp sẽ khiến xe không thể thu hút khách hàng? Vậy thì hãy để Torki giúp quý khách hàng. Torki là địa chỉ nhận làm xe bánh mì chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khi đến với đơn vị, quý khách hàng sẽ có cơ hội những chiếc xe được thiết kế với vẻ ngoài nổi bật, bắt mắt mà vẫn đảm bảo sự tiện ích.

Xe của Torki luôn được thiết kế từ inox cao cấp nên màu sắc lúc nào cũng sáng bóng, giúp xe dù sử dụng lâu năm nhưng vẫn luôn như mới. Bên cạnh đó, những chiếc xe do đơn vị cung cấp đều được đơn vị dán decal nổi bật, trang trí với những màu sắc rực rỡ, thu hút khách hàng.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng mua lại xe bánh mì cũ, muốn tân trang, trang trí xe bánh mì hoặc thay đổi diện mạo cho những chiếc xe bán hàng này, Torki cũng sẵn sàng phục vụ. Đơn vị nhận hỗ trợ thiết kế decal dán lên xe bánh mì nổi bật, ấn tượng với giá thành hợp lý nhất. Bạn sẽ có ngay một chiếc xe bán bánh đẹp như mới. 

Trên đây là những chia sẻ về cách trang trí đẹp và ấn tượng bạn không nên bỏ qua. Hy vọng với những chia sẻ này, mọi người sẽ biết cách làm sao cho chiếc xe của mình trở nên độc đáo và bắt mắt hơn nữa.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Gia công xe bánh mì / Mua xe bánh mì bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398