Có nên thuê xe bánh mì chả cá để kinh doanh không?

thuê xe bánh mì chả cá

Có nên thuê xe bánh mì chả cá để kinh doanh hay không là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi bạn phân vân giữa những ưu và nhược điểm của hình thức kinh doanh này? Liệu việc thuê xe có phải là một sự lựa chọn thông minh hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Cho thuê xe bánh mì chất lượng đảm bảo

Cho thuê xe bánh mì chất lượng đảm bảo

Những ưu và nhược điểm khi thuê xe bánh mì

Trước khi tìm hiểu về việc có nên thuê xe bánh mì chả cá để kinh doanh hay không, bạn nên tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của hình thức thuê xe này. Những ưu và nhược điểm cụ thể:

Ưu điểm

Hình thức thuê xe bánh mì để kinh doanh sở hữu một số ưu điểm mà bạn không nên bỏ qua là:

Những ưu điểm của dịch vụ thuê xe bánh mì chả cá

Những ưu điểm của dịch vụ thuê xe bánh mì chả cá

  • Tiết kiệm chi phí: So với việc bỏ ra cả vài triệu đồng hoặc thậm chí là cả chục triệu đồng để mua xe bánh mì thì việc thuê xe bánh mì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Với những người có nguồn vốn kinh doanh chưa thực sự dư giả thì việc thuê xe sẽ không khiến bạn phải đau đầu với gánh nặng về vốn đầu tư.
  • Không lo khấu hao xe: Lý do thứ hai bạn nên thuê xe bánh mì chả cá chính là không lo xe sử dụng lâu ngày sẽ bị khấu hao. Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, nhiều người có nhu cầu nhượng lại xe bánh mì. Và giá trị xe lúc đó sẽ giảm đi rất nhiều. 
  • Có thể thay đổi xe thường xuyên: Đây cũng là một ưu điểm chỉ có ở dịch vụ thuê xe bánh mì. Sau một thời gian thuê xe, bạn có thể yêu cầu đơn vị cho thuê xe bánh mì đổi xe cho mình. Điều này giúp cho mọi người có thể thay đổi “môi trường kinh doanh”, từ đó giúp cho hoạt động kinh doanh thu hút khách hàng hơn.

Nhược điểm

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng hình thức thuê xe bánh mì chả cá để kinh doanh cũng tồn tại một số nhược điểm. Cụ thể phải kể đến như:

  • Không được sở hữu xe: Với hình thức thuê xe, số tiền bạn bỏ ra chỉ đủ để bạn có quyền sử dụng xe mà không có quyền sở hữu xe. Vì thế, xe bánh mì vẫn thuộc quyền sở hữu của các đơn vị cho thuê xe.
  • Tốn kém chi phí: Khi thuê xe, mỗi tháng bạn sẽ phải tốn một khoản tiền trong khi đó xe lại không thuộc quyền sở hữu của bạn. Vì vậy mà nếu thuê xe lâu dài thì sẽ rất tốn kém.
  • Xe không phù hợp như ý muốn: Những chiếc xe được cho thuê thường được thiết kế sẵn theo kích thước tương đối. Chính vì vậy mà đôi khi nó không phù hợp với chiều cao của bạn cũng như nhu cầu sử dụng. Điều này là nhược điểm lớn nhất của mọi người khi chọn dịch vụ thuê xe.

Có nên thuê xe bánh mì chả cá không?

Tổng hợp những ưu và nhược điểm trên, bạn băn khoăn không biết có nên thuê xe bánh mì để kinh doanh không? Hãy căn cứ cụ thể vào tình hình, nhu cầu và hoàn cảnh của mình. Cụ thể:

Nên hay không nên thuê xe bánh mì chả cá?

Nên hay không nên thuê xe bánh mì chả cá?

  • Nếu bạn mới kinh doanh, vốn khởi nghiệp chưa dư giả, bạn nên chọn hình thức thuê xe trong thời gian đầu để tiết kiệm chi phí. Dịch vụ thuê xe sẽ giúp bạn giải quyết được gánh nặng về tài chính trong thời gian startup khó khăn này.
  • Nếu bạn đã kinh doanh được một thời gian, có nguồn vốn dư giả và xác định kinh doanh lâu dài, tốt nhất bạn nên chọn giải pháp mua xe bánh mì. Bởi việc thuê xe sẽ khiến bạn tốn kém chi phí trong khi xe vẫn không thuộc quyền sở hữu của mình.

Nên mua xe bánh mì ở đâu?

Bạn không muốn thuê xe bánh mì chả cá mà muốn đặt làm xe bánh mì để kinh doanh? Nhưng bạn băn khoăn vì không biết nên tin tưởng địa chỉ nào? Đâu là đơn vị cung cấp xe uy tín nhất với giá cả cạnh tranh? Vậy thì lời khuyên dành cho bạn là nên đến với Torki. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp xe bánh mì chất lượng vượt trội nhất được nhiều người hiện nay tin tưởng.

Tìm mua xe bánh mì chả cá ở đâu?

Tìm mua xe bánh mì chả cá ở đâu?

Torki nhận làm xe với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Chỉ từ 2.500.000 đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu những chiếc xe bánh mì được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Vì thế mà xe luôn đảm bảo độ bền vượt trội. Đặc biệt, không chỉ mang đến những chiếc xe đảm bảo, Torki còn cung cấp chính sách bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Khi xe có bất cứ vấn đề gì, quý khách hàng chỉ cần liên hệ, đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo về vấn đề có nên thuê xe bánh mì chả cá hay không. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người. Để đặt xe bánh mì nhanh chóng, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Torki.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Gia công xe bánh mì / Mua xe bánh mì bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398