Mở xe bán bánh mì làm sao để thành công?

Kinh doanh xe bán bánh mì làm sao để thành công?

Bạn muốn tiến hành mở xe bán bánh mì để kinh doanh? Nhưng bạn chưa có bí quyết gì nên không biết làm sao để thành công nhanh chóng? Nguồn vốn để mở xe cần chuẩn bị là bao nhiêu? Cần chú ý những vấn đề gì khi kinh doanh xe bán bánh mì? Sau đây sẽ là một số thông tin cho mọi người tham khảo.

Kinh doanh xe bán bánh mì làm sao để thành công?

Kinh doanh xe bán bánh mì làm sao để thành công?

Cần chuẩn bị kỹ lưỡng

Trước khi kinh doanh bánh mì, bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng mọi vấn đề. Từ chi phí mở xe bánh mì đến các loại thiết bị phục vụ việc kinh doanh. Cụ thể:

  • Về vốn mở xe bánh mì, bạn cần tính toán kỹ lưỡng để chuẩn bị một khoản vốn phù hợp. Trong đó, chi phí này gồm có các khoản như chi phí mua xe đẩy bán bánh, chi phí lò nướng, chi phí mua nguyên, vật liệu để chế biến,…
  • Tiếp theo, bạn nên xác định xem mình nên kinh doanh loại bánh mì gì, có nên kết hợp kinh doanh 2 – 3 loại đồ ăn sáng với nhau hay không.
  • Mặc dù ưu điểm của hình thức kinh doanh xe bánh mì là có thể linh động trong vấn đề vị trí nhưng bạn cũng nên chú ý tìm kiếm vị trí kinh doanh phù hợp. Việc khảo sát thị trường sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được vị trí đắc địa để buôn bán.

Cần chú ý 6 chính sách 

Để mở xe bán bánh mì hiệu quả, bạn cũng nên chú ý đến một số chính sách như:

Kêu gọi khách hàng tốt

Muốn kinh doanh hiệu quả, ở những ngày đầu khởi nghiệp, bạn cần có chính sách kêu gọi khách hàng tốt. Chiến lược marketing của việc kinh doanh xe bánh mì không giống chiến lược của những ngành nghề kinh doanh khác. Do đó, hãy lên ý tưởng độc đáo để thu hút khách.

Mở xe bán bánh mì làm sao để thành công dễ dàng?

Mở xe bán bánh mì làm sao để thành công dễ dàng?

Đưa ra chính sách giảm giá

Để tạo được sự cạnh tranh với những người kinh doanh xe bánh mì khác, lời khuyên dành cho bạn là nên có chính sách giảm giá trong những ngày đầu tiên. Điều này giúp cho khách hàng tò mò muốn thưởng thức bánh mì của bạn. Từ đó, bạn có thể tạo ấn tượng để lấy khách.

Mở cửa sớm, đóng cửa muộn

Với những người kinh doanh bánh mì đường phố thì đây là một bí quyết giúp bạn tăng doanh thu và thậm chí là thu hút đông đảo khách hàng. Những người đi làm sớm hoặc đi làm về muộn sẽ thấy sự phục vụ của bạn đáp ứng được nhu cầu của họ. Từ đó mà bạn có thể thu hút được nhiều khách.

Nên cố gắng phục vụ khách hàng với nhiều thời gian nhất

Nên cố gắng phục vụ khách hàng với nhiều thời gian nhất

Biết giữ khách

Muốn việc kinh doanh hiệu quả, lời khuyên dành cho mọi người là nên biết cách giữ khách. Vậy làm sao để có thể giữ khách? Lời khuyên dành cho bạn là nên có thái độ niềm nở, phục vụ tốt và thân thiện với khách hàng.

Phục vụ nhanh chóng bí quyết mở xe bán bánh mì thành công

Sự phục vụ nhanh chóng cũng là một điểm cộng mà khi mở xe bán bánh mì bạn cần phải bỏ túi cho mình. Bởi nếu khách hàng đợi chờ quá lâu, lần sau họ sẽ nói tạm biệt quán của bạn. Do đó, đừng bao giờ khiến khách hàng đợi chờ.

Kết hợp nhiều món bánh mì khác nhau

Đừng bỏ qua việc kinh doanh thêm các món ăn khác cũng là vấn đề bạn cần quan tâm khi bán bánh mì. Bởi việc kinh doanh đa dạng các món ăn sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng. Nhờ đó mà khách hàng sẽ không cảm thấy chán ngán.

Chọn đối tác đáng tin cậy để mở xe bán bánh mì

Một vấn đề nữa giúp cho mọi người kinh doanh với xe bánh mì hiệu quả chính là lựa chọn đối tác đáng tin cậy. Trong đó, từ đối tác cung cấp nguyên liệu đến đối tác cung cấp thiết bị, bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn. Trong đó:

Chọn những đối tác uy tín để hợp tác kinh doanh

Chọn những đối tác uy tín để hợp tác kinh doanh

  • Đối với nguồn nguyên liệu, bạn không nên ham giá rẻ để mua những nguyên liệu làm bánh mì. Bởi điều đó rất dễ khiến cho chất lượng bánh mì không đảm bảo. Và khách hàng nếu cảm nhận được điều đó sẽ dễ dàng từ chối bạn.
  • Còn đối với các thiết bị, cụ thể như xe bánh mì thì bạn cũng nên tìm những đối tượng đáng tin cậy. Bởi những đơn vị này mới có thể mang đến được những chiếc xe chất lượng, đáp ứng công năng sử dụng và giá thành hợp lý. 

Và nếu bạn chưa biết nên đặt làm xe bánh mì ở đâu thì đừng bỏ qua Torki. Đây là đơn vị cung cấp các loại xe bánh mì hiện đại, chất lượng đảm bảo hàng đầu hiện nay. Xe được thiết kế luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, giá thành mà đơn vị đưa ra luôn luôn là cạnh tranh nhất.

Trên đây là một số thông tin cho mọi người tham khảo về những bí quyết mở xe bán bánh mì hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Gia công xe bánh mì / Mua xe bánh mì bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398