Xe bán gà rán bán giá bao nhiêu?

Xe bán gà rán bán giá bao nhiêu ? Xe bán gà rán cũ ? Thanh lý xe bán gà rán? Cung cấp xe bán gà rán ? …. là một trong số nhiều câu hỏi đang được quan tâm của nhiều bạn trẻ về việc kinh doanh gà rán, mô hình gà rán mang đi.

Một xe gà rán Torki

Gà rán đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vì đối tượng sử dụng là các bạn trẻ, học sinh mà đối tượng này đang chiếm da số tại Việt Nam. Cùng với hương vị và tính chất sản phẩm chiên cũng được người Việt khá chú ý tới nữa. Sản phẩm đa dạng như đùi chiên, cánh chiên hay khoai lang lắc,… các món chiên mua mang đi đang được nhiều bạn trẻ săn đón và vì vậy có nhiều bạn trẻ và đối tác cũng quan tâm đến việc kinh doanh xe đẩy gà rán.

Bước đầu kinh doanh cần làm gì?

Để bước đầu quan tâm việc khởi nghiệp với xe đẩy gà rán thì bạn cần chú ý các điểm sau:

  • Vị trí kinh doanh phải đạt các tiêu chí, đối tượng và diện tích
  • Thiết bị phải là Inox chất lượng tốt vì dễ vận chuyển, đẩy qua lại và vệ sinh sau mỗi ngày bán; bên cạnh đó phải có dàn led để tăng nhận diện thương hiệu vào buổi chiều tối vì món này chỉ bán được chiều tối mỗi ngày
  • Một thương hiệu uy tín hoặc tự phát là câu hỏi luôn đặt ra !
  • Nguyên vật liệu phải có đủ giấy tờ và chất lượng luôn đồng đều và sản phẩm phải đa dạng; nguyên liệu phải được cung cấp kịp thời và thuận lợi

Bắt tay vào kinh doanh không ít nhiều ban gặp trở ngại nhưng tại xebanhmi.vn chúng tôi cung cấp giải pháp hổ trợ và giúp đỡ người khởi nghiệp dễ dàng có một cửa hàng gà rán với chi phí hợp lý nhất.

Xe bán gà rán bán giá bao nhiêu ?

Tại xebanhmi.vn chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế và gia công xe gà rán với chi phí hợp lý, chất lượng và hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Giá xe gà rán giá bao nhiêu ? Giá xe gà rán được quyết định từ kích thước, kiểu dáng và vật dụng đính kèm….Vì vậy tại xebanhmi.vn chúng tôi cung cấp giải pháp tư vấn mẫu mã, vật dụng đính kèm, dạng đẩy hay cố định vì vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khởi nghiệp luôn cần tối ưu và an toàn vì vậy dù bạn kinh doanh mẫu mã lớn hay nhỏ thì xebanhmi.vn luôn cung cấp giải pháp xe gà rán phải phù hợp thẩm mỹ và đảm bảo được tính chất của ngành ẩm thực: an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ lau chuì, đem lại sự tin tưởng cho tối tác.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Gia công xe bánh mì / Mua xe bánh mì bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398