Chi phí để sở hữu cửa hàng bánh mì Kebab Torki

Bạn đang lên kế hoạch kinh doanh cửa hàng bánh mì Kebab nhưng vẫn chưa biết những dự tính về chi phí thực hiện của mình đã đầy đủ chưa. Vậy thì những thông tin chia sẻ về các chi phí mở cửa hàng bánh mì Kebab Torki ngay sau đây sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị chu đáo hơn đấy.

Cửa hàng bánh mì Kebab

1. Các chi phí sở hữu và kinh doanh cửa hàng bánh mì Kebab

Bước đầu tiên của việc kinh doanh là bạn cần phải xây dựng kế hoạch, dự tính các chi phí cần đầu tư. Với kế hoạch kinh doanh cửa hàng Kebab bạn cũng cần biết được các chi phí mà mình phải quan tâm khi quyết định đầu tư gồm có:

  • Chi phí để đầu tư một chiếc xe bánh mì Kebab: đây là một khoản chi phí cố định rất quan trọng không thể thiếu để bạn có thể phát triển công việc kinh doanh của mình. Một chiếc xe bánh mì chính là nơi bạn nướng thịt, nơi bạn chế biến để cho ra thành phẩm là những chiếc bánh Kebab thơm ngon trao tay khách hang.
  • Chi phí thuê mặt bằng, vị trí kinh doanh: nếu bạn đã có sẵn mặt bằng kinh doanh đẹp rồi thì sẽ không cần phải lo lắng về khoản chi phí này. Còn trong trường hợp mặt bằng của bạn chưa có sẵn thì đi thuê hoặc mua là điều chắc chắn. Tuy nhiên đối với mô hình kinh doanh bánh mì Kebab thì bạn cũng không cần phải thuê một mặt bằng quá lớn mà hãy tập trung vào vị trí thuận tiện, tiếp cận được nhiều khách hàng.
  • Chi phí maketing, quảng cáo: để việc kinh doanh hiệu quả, đắt khách bạn cần phải quảng bá, gây dựng được thương hiệu, tạo được niềm tin với khách hàng. Đây là một khoản chi phí tương đối tốn kém vì việc tạo dựng thương hiệu không phải dễ và không phải là chuyện một sớm một chiều.
  • Chi phí chuẩn bị công cụ dụng cụ, các nguyên liệu, thực phẩm chế biến bánh mì kebab.

2. Nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki giúp bạn tối ưu hóa chi phí

Chỉ là đầu tư vào một cửa hàng bánh mì Kebab thôi thế nhưng bạn cần tính toán đến rất nhiều chi phí. Tuy nhiên một giải pháp giúp bạn có thể tối đa hóa chi phí đó chính là trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki. Bởi một khi đã trở thành đối tác của Kebab Torki bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z, đặc biệt là khâu marketing, quảng cáo, in ấn. Đó là còn chưa kể đến việc bạn còn nghiễm nhiên được kinh doanh hợp pháp một thương hiệu bánh mì Kebab vô cùng nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộn là Kebab Torki.

Qua đây bạn có thể thấy chi phí để sở hữu cửa hàng bán bánh mì Kebab cũng không phải là ít. Vậy nên lựa chọn trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki chính là một lựa chọn đầu tư thông minh của bạn.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki

Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com

Gia công xe bánh mì / Mua xe bánh mì bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398